อยากมีบุตร

ถามแม่ๆตรวจตั้งครรถ์หลังไข่ตกกี่วันถึงจะเจอ 2ขีดคะ

2 ตอบกลับ

เราไข่ตกประมาณ 14-15/05 หลังไข่ตกประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ค่ะ วันที่ 24/05 ที่ตรวจแล้วขึ้นเป็นเงาจางๆ ตรวจก่อนรอบเดือนขาด 2 วัน 😅😅 แม่ใจร้อน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14w+5 แล้วค่ะ

4y ago

อันนี้วันที่รอบเดือนจะมา

เราตรวจเจอหลังประจำ​เดือนขาด​ 5​ วัน​ค่ะ​ 😁