อยากจะถามแม่ๆว่าต้องท้องกี่สัปดาห์จึงจะตรวจเจอ2ขีดคะ

พอดีพึ่งตรวจตอนเย็นแล้วขึ้น2ขีดไม่แน่ใจเท่าไหร่จึงนำมาตรวจอีกอีกเป็นฉี่แรกของวันแปลว่าท้องใช่มั้ยคะขึ้นแบบนี้

อยากจะถามแม่ๆว่าต้องท้องกี่สัปดาห์จึงจะตรวจเจอ2ขีดคะ
2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ประจำเดือนขาดก็ตรวจเจอได้แล้วค่ะหรือบางคนไข่ตกไวแบบบ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาสามวันก็เจอส่าท้องแล้วค่ะ ขึ้นสองขีดแบบนี้คือท้องค่ะถ้าคนท้องครวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ

3y ago

ลองตรวจได้เลยค่ะ

ปจด.ขาดกี่วันค่ะ