แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ

คือตรวจเเบบหยดมันทำไมมี2ขีดคะ

แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ
6 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจลองเว้น2วันแล้วตรวจใหม่นะคะ แต่ในรูปคือไม่ท้องค่ะ

รออีกสัก2-3วันค่ะแล้วตรวจใหม่ ถ้าท้อง อีกขีดจะขึ้นมาภายใน5นาทีเลยค่ะ

ชุดตรวจแบบหยดไม่ได้ขึ้น 2 ขีดค่ะ ชุดตรวจน่าจะเสียนะคะ อ่านผลไม่ได้

ในรูปไม่ท้องนะคะ ลองเว้น2วันแล้วตรวจช่วงตื่นนอนดูค่ะ

เหมือนเทสเสียเลยค่ะ ซื้อมาตรวจใหม่ อ่านผลใน 5 นาทีค่ะ

ถ้าท้องจะขึ้นแบบนี้นะคะ