ท้อง 9 สป. เป็นสาวหวานน้ำตาลสูง สรุปต้องฉีดอินซูลิน วันละ 4 เข็มค่ะ

ตอนนี้เศร้าใจมากเลยค่ะ รู้สึกท้อเหมือนกัน พยายามควบคุมอาหารแล้ว แต่น้ำตาลไม่ลงเลย สุดท้ายหมอให้เจาะเลือดปลายนิ้ว 3 เวลา ฉีดยาเองวันละ 4 เข็ม เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน แต่ก็จะอดทนค่ะ เพื่อลูกจะได้แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะคุณแม่

สู้ๆคะคุนแม่