7 เดือน

ดิ้นเก่งมาก เช้า กลางวัน เย็น

7 เดือน
2 ตอบกลับ

7 เดือน เหมือนกันค่ะ ดิ้นจนอิ้แม่ร้องไห้เลยค่ะ ที่ร้องไห้ คือดีใจ ผสมกับจุกค่ะ 5555 จุกจนหน้าเขียว น้ำตาแตกค่ะ ดิ้นแรงไม่พอ ถีบเป็นคลื่นแล้วนานด้วย 🥹

ดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงจ้าแม่

4y ago

มีความสุขมากๆที่เห็น รู้สึกดี