7เดือน3วัน อาบน้ำ4รอบจะเป็นไรไมค่ะ🙏🏻 น้องขี้ร้อน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน

ท้าไม่ได้อาบคือน้องจะไม่ยอมนอนเลย

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่ได้อาบนานจนน้องหนาว เพราะว่าช่วงนี้อากาศร้อน อาบบ่อย(เฉพาะหน้าร้อน หรือ อากาศร้อนมาก) ช่วยคลายร้อนให้น้อง และ ไม่ค่อยเป็นผดร้อนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อาบ4ครั้งต่อวันค่ะ อาบสายยางน้องชอบ