ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้เลิกกับพ่อของลูกแล้ว ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากจะขอกำลังใจให้เรามีชีวิตอยู่ คอยปกป้องดูแลลูกตั้งแต่ในท้องยันโตด้วยนะคะ รู้สึกเจ็บใจที่โดนนอกใจมาตลอด เราจะสามารถเลี้ยงเด็กคนนึงให้โตเป็นคนดีได้ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผัวที่ควรมีคือผัวที่ทำหน้าที่พ่อได้ดีค่ะ ส่วนไอ้พวกผัวที่ทำเป็นแค่ให้อสุจิมาตัวเดียวแต่ไม่เคยเลี้ยง ไม่เคยส่งเสียเงิน ช่างหัวมันเถอะค่ะ มีไว้ก็ไร้ค่าไร้ประโยชน์ เลี้ยงลูกเองมันยาก มันเหนื่อย มันเครียด แต่เชื่อเถอะว่าการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี มันดีกว่ามีผัวแล้วต้องทนอยู่ในสภาพแวดล้อมแย่ ๆ นะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เราก็เลี้ยงลูกเอง 24 ชม.ค่ะ

1y ago

เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยไหมคะ