ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแต่พ่อของเด็กกลับทิ้งให้ไปค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงต่อดี

40 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ของเราก็ทิ้งไปค่ะแต่ชีวิตต้องเดินต่อไปสู้เพื่อลูกนะค่ะอย่าคิดมากอย่าไปแคร์ค่ะ

สู้ๆ นะคะ คิดซะว่าหมดกรรมต่อกันคะ ให้นึกถึงลูกในท้องดีกว่า เพราะลูกคือความรัก ความหวังของเรา

เหมือนกันค่ะคุณแม่ ตอนนี้แม่บ้านนี้จะคลอดละค่ะเลี้ยงคนเดียวค่ะแม่บ้านนี้ สู้ๆนะคะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเรยคุณแม่ สู้ต่อไปเพื่อลูกนะคะ เปนกำลังใจให้จ้า 🥰

อดทนสู้ทั้งกำลังใจและกายนะค่ะ ผ่านมันไปให้ได้ค่ะ. สู้สู้😁💕🤰

เดินหน้าต่อไปค่ะสู้ๆยังไงก้อยังมีลูกคอยเป็นกำลัง​ใจ​ให้​

สู้ต่อไปค่ะเพื่อลูก ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้. สู้นะคะทุกปันหามีทางออกเสมอคะ

สู้ๆคะเเม่ รักลูกดูเเลลูกดีๆนะค้า

สู้ๆนะค่ะ คิดถึงลูกในท้องเยอะๆค่ะ