ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งจะไปอัลตร้าซาวด์ตามที่หมอนัดมา

อยากสอบถามแม่ๆว่าตรงที่มีลูกศรคืออวัยวะเพศน้องใช่ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งจะไปอัลตร้าซาวด์ตามที่หมอนัดมา
2 ตอบกลับ

ใช่ค่า คุณหมอเขียน MALE เพศชายค่ะ

ใช่ค่ะ ปีก้าจูน้องชัดเลยค่ะ

1y ago

แต่ดูแล้วเหมือนเป็นผู้หญิงนะคะ