ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

แต่ทำไมท้องยังไม่โตเลยจะทำให้น้องตัวเล็กใหมแต่น้องดิ้นดีมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เน้นที่ลูกนะคะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าท้องเล็กอย่างกะคนท้อง4เดือน แต่ลูกตัวโตตามอายุครรภ์ น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะคะ

5y ago

หรือถ้าแม่อยากรู้พัฒนาการของลูก แนะนำไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้ค่ะ (บ้านนี้ฝากท้องที่คลีนิค คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ)

ตอนเราห้าเดือนก็เล็กค่ะ แม่ลองทานพวก เนื้อพวกไข่เยอะๆนะ สารอาหารพวกนี้จะลงลูกไม่ค่อยลงแม่ น้องจะได้ตัวโตๆ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ

ของเรา5เดือนท้องแฝดน้ำหนักลูกคนละ4กรัม