เครียดค่ะ

ตอนนี้เราอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ ท้องได้6วีค เมื่อวันอังคารเลือดออกไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากิน ซาวน์เห็นตัวเด็กและหัวใจเต้นแล้ว และวันนี้เลือดไม่ออกแล้ว มีลุ้นที่จะได้ตั้งครรภ์ต่อไหมคะ แม่กลัวและเครียดทุกวันเลยค่ะ กว่าหมอจะนัดก็อีก2อาทิตย์ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เครียดจะมีโอกาสลุ้นมากๆเลยค่ะ พบน้องและหัวใจเต้นไม่น่ากังวลเลยน่ะค่ะแม่ บางคนเลือดออกแต่ไม่พบตัวน้องเลย อันนี้แม่แท้งคุกคาม พยายามอยู่นิ่งๆนอนพักเยอะๆแค่นี้ก็ปลอดภัยแล้วค่ะ แล้วอีกอย่างถ้าแท้งจริงๆก็คือน้องไม่สมบูรณ์ค่ะแม่ แม่ทำใจให้สบายน่ะค่ะ แท้งคุกคามเป็นกันเยอะมาก แล้วน้องก็ปลอดภัยเยอะมากเช่นกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ 😊 ตอนนี้พยายามไม่ไปคิดถึงมากๆ หาซีรี่ย์ดูยาวเลยค่ะ

มีลุ้นค่ะ พยามอยู่นิ่งๆ พักเยอะๆค่ะ

5y ago

😊😊