ท้องได้ 2เดือน2อาทิตย์ ทำไมกินอะไรเข้าไปท้องเสียตลอดเลยคะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับตัวนะคะคุณแม่พยายามงดของเผ็ดของเปรี้ยวและของดองค่ะควรกินอาหารรสไม่จัดไปก่อนนะคะ

3y ago

ขอบคุนคะที่ให้คำแนะนำคะ แม่กินแต่ของเผ็ด อยากกินแต่ส้มตำ☺️