ถามแม่ๆค่ะ 11วีค อัลตราซาวด์น่าจะเห็นเด็กไหมค่ะ วันนี้ซาวด์ดูหมอบอกไม่เห็นน่าจะท้องลมป่าว เครียดค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ 11วีค อัลตราซาวด์น่าจะเห็นเด็กไหมค่ะ วันนี้ซาวด์ดูหมอบอกไม่เห็นน่าจะท้องลมป่าว เครียดค่ะ แต่หมอนัดอีกที อีก2สัปดาห์ดู หรืออาจจะท้องอ่อนๆอยู่ หรือป่าวค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆๆหน่อยค่ะ ไม่สบายใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปฝากครรภ์ตอน11w2dค่ะ อัลตราซาวนด์เจอเด็กปกติค่ะ รออีก2สัปดาห์ตามที่หมอค่ะ อาจจะเจอเด็กค่ะ ✌️✌️

รูปนี้แม่ซาว์ตอนตรวจนิฟ11w6dค่ะ ใจเย็นๆนะคะรอตามที่หมอแจ้งก่อนค่ะ