เครียดค่ะ

ตอนนี้เราอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ ท้องได้6วีค เมื่อวันอังคารเลือดออกไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากิน ซาวน์เห็นตัวเด็กและหัวใจเต้นแล้ว และวันนี้เลือดไม่ออกแล้ว มีลุ้นที่จะได้ตั้งครรภ์ต่อไหมคะ แม่กลัวและเครียดทุกวันเลยค่ะ กว่าหมอจะนัดก็อีก2อาทิตย์ ?

2 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะ พยามอยู่นิ่งๆ พักเยอะๆค่ะ

5y ago

😊😊