เครียดค่ะ ท้องได้ 4 เดือน แต่น้ำหนักยังเท่าเดิม

เครียดค่ะ ท้องได้ 4 เดือน แต่น้ำหนักยังเท่าเดิม มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวไม่ลงหรอแม่ สู้ๆ นะฝืนๆ หน่อยจ้า

5y ago

กินได้สามมื้อปกติค่ะ ไข่ก็กิน นมก็กิน แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่