แม่ๆที่มีประสบการณ์เลือกเครื่องปั๊มนมกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 21 วีคค่า แล้วเห็นว่าแคมเปนเซลส์ 11.11 กำลังจะมาถึง อิอิ เลยอยากทราบว่าเรามีวีธีเลือกเครื่องปั๊มนมยังไงบ้างคะ คือเท่าที่เห็นราคาแตกต่างกันมากๆ เข้าใจว่าหนึ่งคือแบรนด์ต่างกัน นอกจากเรื่องแบรนด์แล้ว มีฟังก์ชั่นอะไรที่จำเป็นต้องมีบ้างคะ หรือคำแนะนำอะไรก็ได้ค่ะเพราะไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ต้องปั๊ม 2 เต้าค่ะ ประหยัดเวลา แล้วก็เป็นแบบซิลิโคน จะได้ไม่ต้องคอยนั่งจับขวดปั๊มตลอด แล้วก็ต้องดูความสะดวกของคุณแม่ว่าสะดวกแบบต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลา ต้องเสียบพาวเวอร์แบงค์ตลอด หรือแบบมีแบตในตัวค่ะ แล้วเอาแบบที่นั่งเอนปั๊มได้ด้วยนะคะ จะได้ปั๊มไปหลับไปได้

5y ago

นึกภาพตามออกเลยค่ะ 😂😂 แบบนี้ใส่บราน่าจะดีกว่า ขอบคุณมากๆนะคะ