ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ8weekเจ๊บหน่วงๆท้องน้อยมีเลือดออกสีน้ำตาลไปซาวมาไม่เจอตัวเด็กคัยเคยเป๊นบ้างค่ะ... เรากลัวจังกลัวลูกไม่อยู่

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้งท้องลม จะมั่นใจจริงๆคือช่วงสัปดาห์ที่9-10 เพราะตอนนี้ลูกเป็นตัว และเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ แต่ท้องที่สองนี่6เดือนกว่าแหละ ไม่มีปัญหา ซาวด์ครั้งแรกตอน4w เห็นแต่ถุง พอ9wเห็นตัวกับหัวใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

เราก็8week. เข้าห้องน้ำเช็ดมีเลือดเปื้อนทิชชูไปหาหมอ ซาวน์ดูบอกไม่เห็นหัวใจน้องเต้น ค่าฮอร์โมนตั้งครรภ์ลดลง น้องไม่อยู่แล้วคะ ต้องขูดมดลูก ผ่านมา1เดือนละคะ เสียใจมาก

เราก็เป็นค่ะซาวมาเมื่อกี้หมอบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์หมอนัดซาวอิกทีเดือนหน้าค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ แล้วคุณหมอไม่บอกหร่อ

5y ago

สาธุๆค่ะขอบคุนมาก

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ