ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ5เดือนครึ่งแล้วน้องกลับหัวลงแล้วเราอยากทราบว่าน้องกลับลงไว้ไปไหม ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจนะคะน้องจะพลิกตัวได้ตลอดเวลาค่ะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นไปอยู่ท่าอื่นจ้า

ตอนนี้ยังมีพื้นที่อยู่ค่ะ น้องจะยังกลับไปกลับมาได้ ยังไม่ใช่ท่าคลอดค่ะ

เขาก็จะพลิกตัวไปมา เหมือนเรานี้แหละค่ะแม่ กลับไป กลับมา