อาการดิ้นอาการตอด

อาการดิ้นกับอาการตอดมันเป็นยังไงค่ะพอนี้ช่วงนี้ท้องตุบๆแปลกๆบ่อยๆแต่ไ่ม่มีปวดท้องค่ะอยากรู้ว่าลูกดิ้นหรืออะไรค่ะ5555 19วีคค่า

2 ตอบกลับ

การดิ้นจะรู้สึกคล้ายๆตอดแต่ตอดจะมีความรู้สึกคล้ายๆปลาตอดเท้าเราจะตุ๊บๆชัดเจนขึ้นตั้งแต่16วีคขึ้นไปคะ

การดิ้น คือ การที่ลูกขยับตัวไปมาในมดลูกแรงที่แม่จะรับรู้ได้ หรือการถีบหรือมาชนผนังหน้าท้องค่ะ