อาการแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนเบื่อข้าวบ้างไหมค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลงเยอะเลย 7 วีคค่า

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้7w4d ไม่ได้กินข้าวเกือบอาทิตย์แล้วค่ะกินเสร็จอ้วกออกมาหมดเลย ตอนนี้กินได้แค่อาหารเส้นๆ

ทางนี้7วีค4วัน กินเท่าไหร่ก็อ้วกหมดเหมือนกัน มีอาการเจ้บหน่วงๆเกือบทุกวันเลยบ้านนี้

ทางนี้เอนจอยมากค่ะ 6 วีค