สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว ได้ซาวด์น้องแค่ครั้งเดียว ตอน 4 เดือนเอง ถามหมอ หมอบอกว่าจะซาวด์ให้อีกทีตอน 36 w ถ้าเราไปซาวดคลีนิคได้มั้ยคะ จะเสียเงินประมาณกี่บาท อยากรู้เพศน้องมากๆเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เราฝากที่รพ. แต่ไปซาวด์ที่คลินิกทุกเดือนเลยค่ะ2มิติ 300บ. หมออธิบายละเอียดดีด้วย ที่รพ.รัฐเขาจะไม่ซาวด์ให้เราทุกเดือน เเต่เราอยากเห็นพัฒนาการลูกทุกเดือนเนอะ

ได้ค่ะ คลีนิคแต่ละที่ราคาและโปรโมชั่นแตกต่างกันไปค่ะแถวบ้านเรานนทบุรีราคาประมาณ2,000บาท(4มิติ) แนะนำซาวด์แบบ4มิติไปเลยค่ะ. ไหนๆก็เสียเงินแล้ว.

คนเป็นพ่อเป็นแม่ อยากเห็นพัฒนาการทุกครั้งที่มีนัดกับคุณหมอเลยคะ ยิ่งลูกดิ้นก็ยิ่งอยากเห็น

ไปซาวด์ที่คลินิคได้จ้า ราคาแต่ละคลินิคก็จะไม่เท่ากันค่ะ ลองไปถามที่คลินิคก่อนก็ได้จ้า

ซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ แต่ราคาแต่ละคลีนิคจะไม่เท่ากัน แม่ลองหาข้อมูลคลีนิคใกล้ๆแม่ดูค่ะ

เราเหมือนกันค่ะ หมอซาวให้ครั้งเดียวตอน 20w ซาวอีกที 36w ตอนนี้ท้อง6เดือนจ้าา

ได้จ้า ส่วนมากเห็นว่ากันว่า 500 บาทนะคะ แต่ก็คงไม่ได้เท่ากันทุกที่จ้า

ได้จ้า แล้วแต่ละที่แต่คลีนิคที่เราฝาก2มิติ900ส่วน3มิติ3000จ้า

เพื่อความสบายใจ และเก็บภาพซาวด์ 3D 4D ที่ อื่นเลยค่ะ

เพิ่งไปมาเมื่อวาน 2มิติ 550 ดูละเอียดเลยคะ