สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว ได้ซาวด์น้องแค่ครั้งเดียว ตอน 4 เดือนเอง ถามหมอ หมอบอกว่าจะซาวด์ให้อีกทีตอน 36 w ถ้าเราไปซาวดคลีนิคได้มั้ยคะ จะเสียเงินประมาณกี่บาท อยากรู้เพศน้องมากๆเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เพิ่งไปมาเมื่อวาน 2มิติ 550 ดูละเอียดเลยคะ