น้ำนมไหล

ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว น้ำนมไหลเยอะมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 26week จ้า ตอนนี้29week น้ำนมไหลเยอะมากนมคัด เส้นเลือดขึ้นหน้ากลัว แต่แม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

7 เดือนเราไหลวันเดียวหยุดแล้ว ก้าวล่วง ห้ามจับเล่นนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด ใช้แผ่นซับน้ำนมลองเสื้อในไว้ค่ะ

ดีค่ะแม่ ตอนคลอดน้องจะได้น้ำนมเพียงพอไม่เสี่ยงเด็กตัวเหลือง กลับบ้านไวขึ้นจ้า

บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่6-7เดือนคะ ตอนนี้ 38วีคแล้ว นมยังคัตยุตลอดเลยคะ

เป็นคะ เช้ามาจะเป็นคราบเหลืองติดที่หัวนมคอยเขี่ยๆออกทุกวัน

บ้านนี้จะเข้า8เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้มีแค่ซึมๆค่ะจะไหลเยอะๆช่วงหลังคลอดแล้วลูกดูดค่ะ

บ้านนี้แปดเดือนสามสัปดาห์แล้วยังไม่มีน้ำนมเลย😂

อิจฉาจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้37+3ยังไม่มีมาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลตั้งแต่20weekจนตอนนี้29+1จ้า