ท้องเล็ก

ท้อง 7 เดือนแล้ว แต่คนรอบข้างชอบทักว่า ท้องเล็กมาก แม่เฟลมากคะ ถามหมอ หมอว่าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณปกติ คุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ คุณแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ชิลมากหมอบอกลูกหนักตามเกณแสดงว่าที่เรารับประทานลงไปลงลูกหมดค่ะ

ก็เชื่อหมอค่ะ คนอื่นเค้าไม่ใช่หมอ 👌😊