สอบถามหน่อยค่ะ ผู้หญืงหรือผู้ชายคะ ถามหมอ หมอบอกผู้ชายค่ะ แต่ให้รอดูตอนคลอดอีกที

สอบถามหน่อยค่ะ ผู้หญืงหรือผู้ชายคะ  ถามหมอ หมอบอกผู้ชายค่ะ แต่ให้รอดูตอนคลอดอีกที
12 ตอบกลับ

จู๋ชัดขนาดนี้ ไม่พลาดค่ะแม่

ผู้ชายค่ะ​ จู๋่โผล่เเต่ไกล

ไข่ใหญ่จู๋โด่มาเลยคะ

ชัดเลยแม่ ชายค่ะ

จู๋ชัดมากแม่

เชื่อหมอคะ

ชัดมากค่ะ

ชายค่ะ

ผู้ชาย

ชายค่ะ