ท้องเเล้วเจอก้อนซีท

ตอนนี้เราท้องได้15Week แล้วตรวจเจอก้อนซีทในท้อง ถามหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่เราก็อดกังวลไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์เจอตอน12วีคเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าให้โฟกัสที่ตัวเด็กก่อน ตอนนี้35วีคยังไม่เจอปัญหา ทำใจให้สบายนะคะ

บ้านนี้มีซีสต์ที่รังไข่ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้ 3 เดือน มันก็ยุบหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอให้ยุบเถอะเนอะ