ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้เราท้องได้10wแล้วคะแต่เมื่อวานมีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอดเป็นเลือดสีแดงสดแล้วหลังจากนั้นเราก็ไปหาหมอที่คลินิคหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มคะแต่ตอนนี้ยังมีเลือดไหลอยู่เลยคะเรากังวลใจมากคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. แม่นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ นอนติดเตียงเลยยิ่งดีค่ะ เดินน้อยๆ งดทำงานบ้าน งดยกของหนัก งดเพศสัมพัมธ์ ห้ามเครียด เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่

นอนนิ่งๆคะงดทำอะไรก่อนช่วงนี้กินนอนบนเตียงคะลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำ

ของเราหลังจากไปพบคุณหมอประมาณ4-5 วันเลือดหยุดสนิทค่ะ

นอนนิ่งไปให้บ่อยงดยืนนานเดินนาน

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอให้นอนติดเตียงห้ามเดิน ห้ามทำงานทุกอย่างค่ะ