ตอนนี้เราท้องได้10w แล้วที่แขนข้อพับเราเป็นแบบนี้ทั้งบวมทั้งเจ็บ อยากทราบว่ามันจะมีอันตรายอะไรรึเปล่าค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร

แล้วที่แขนข้อพับเราเป็นแบบนี้ทั้งบวมทั้งเจ็บ อยากทราบว่ามันจะมีอันตรายอะไรรึเปล่าค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร

ตอนนี้เราท้องได้10w แล้วที่แขนข้อพับเราเป็นแบบนี้ทั้งบวมทั้งเจ็บ อยากทราบว่ามันจะมีอันตรายอะไรรึเปล่าค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร
1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้ร้ายแรงอะไร แต่พอเจอหมอแล้ว ปรึกษาหมอนะคะ