ขอคำแนะนำในการตรวจดาวน์ซินโดรม (Down Syndrome)หน่อยคะ ตรวจหรือไม่ตรวจดีคะ

ตอนนี้เราท้องได้10w ค่ะ ลังเลจะตรวจหรือไม่ตรวจดี

1 ตอบกลับ

ตามความสมัครใจค่ะ และถามตัวเองรวมถึงคนในครอบครัวดู ว่าจะรับความเสี่ยงได้ไหม บ้านนี้เลือกรับความเสี่ยง คือหากน้องเป็น หรือไม่เป็นก็จะเลี้ยงดูเขา จึงไม่ตรวจค่ะ คลอดมาปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️