คุณแม่หายจากอาการแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

ตอนนี้เราท้องได้10w แพ้ตั้งแต่6w ยังไม่หายจากอาการแพ้เลยค่ะ ทรมานมากๆ++ น้ำลายขมทั้งวันคลื่นไส้อาเจียนทุกวันเลย 😵‍💫🥺🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7วีคเเล้วยังเเพ้เหมือนเดิม สิวเต็มหน้า กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

เพิ่ง 7 weeks แพ้หนักเหมือนกันค่ะแม่ 😭😭

2y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะคุณแม่ 🥺