ภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะแท้งคุกคามตอน 10w ตอนนี้ 12w ถุงน้ำคร่ำยังไม่แนบสนิทกับผนังมดลูกดี ยังคงต้องกินยากันแท้งและนอนนิ่งๆ อีกระยะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอน 8w ฉีดยาไป 1 เข็ม แต่ยังมีเลือดซึมๆ คุณหมอเลยสั่งให้ทานยา Duphaston แทน จนครบ 12w แล้วเช็คอีกที ตอนนี้ 10wแล้ว ไม่มีเลือดซึมแล้วคะ รอดูตอน 12w อีกที

เคยเป็นค่ะ 1-3 เดือน นอนนิ่งไปเลยค่ะขยับตอนเข้าห้องน้ำกับ ทานข้าวค่ะ เศร้ามากช่วงแรก แพ้ท้องด้วย ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

มีเลือดออกตั้งแต่ 6w จนถึง 12w ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นกินยาฮอร์โมนจนถึง 20 W ตอนนี้ได้ 22W แล้วค่ะ

3y ago

มีเลือดอกเป็นอะไรค่ะ ของเราตอนนี้ออกเป็นสีน้ำตาล เพิ่ง6วีค 5 วัน เป็นมาสี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นอยุ่ค่ะ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม 11+3 วีค ยังมีตกขาวสีน้ำตาลปนอยู่ค่ะ รอหมอนัดอีกที 12 วีค

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะอิกอาทิตย์กว่าๆ กินยากันแท้งจน 7 เดือนเลยค่ะ

เป็นตอน12วีคคะ อยู่บนที่นอนลุกเฉพาะกินข้าวกับไปห้องน้ำ นอนจนเบื่อแต่ก็ต้องอดทนคะ

พึ่งเป็นเหมือนกันเลยคะ 7W ฉีดยากันแท้งแล้ว เลือดก็ยังไหล กังวนเหมือนดันคะ

เป็นค่ะพึ่งออกจากโรงบาลได้สิบกว่าวัน ของบ้านนี้หมอให้เป็นยาเหน็บ