ขี่มอไซ

ตอนนี้เราท้อง35วีคแล้วยังขี่มอไซอยู่เลยอยากขอความเห้นแม่ๆๆว่าอันตรายไหม หรือขับรถยนต์จะดีกว่า

34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+1แล้วค่ะ เวลาไปตามหมอนัด หรือ ไปไหนมาไหน ก็ต้องขับไปคนเดียว เพราะเเฟนอยู่ต่างประเทศ แต่ต้องคอยระวังๆ ให้ดีที่สุด ไม่ขับเร็ว และ... พยายามอย่าให้กระแทก ค่ะ

บ้านนี้ยังขี้ตลอดนะคะจะ7เดือนแล้ว แต่ครอบครัวก็บ่นนิดหน่อยค่ะ เราขับรถไปหาย่าที่บ้านเราทุกวันๆแต่เด๋วนี้เริ่มโดนห้ามแล้วค่ะ กลัวจะเป็นลมเป็นอันตรายไป

ก็ถ้ายังไหวก็ขับมอไซค์ได้ค่ะ เรา 36จะ37แล้ว ขับมอไซค์ ขับรถยนต์ทุกอย่างค่ะ คือถ้าถนนมันมีหลุมบ่อก็ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

เราก็ยังขี่อยุ่ค่ะ​ แต่ไม่ไกลมากค่ะรถยนต์หาที่จอดยาก​ แค่ระวังให้มากขึ้นค่ะ​ ไปพบนัดคุณหมอน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

ขี่ได้ค่ะต้องระวัง น่ะค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยขี่เลย ขี่ทีไรปวดหลังปวดท้องทุกที ยิ่งซ้อนท้ายยิ่งปวดหลังเลยค่ะ😔

เราต้องซ้อนมอไซทุกวันเหมือนกันคะเวลาไปทำงานแต่ดีที่ไม่ไกล แต่ก็ระวังคะ ขึ้นกับวินที่ไว้ใจได้

ขี่ได้ค่ะแต่ต้องระวังเป็นพิเศษตอนนี้ท้อง32วีคยังขี่เลยค่ะแต่ส่วนมากจะเป็นคนส้อนค่ะ5555

แค่ระวังไม่ให้กระแทกกระทั้นนะคะแม่ จริงๆ ไม่ควรขี้มอเตอร์ไซค์นะคะ ในความเห็นของเรา

บ้านนี้39+2 เริ่มขี่ตั้งแต่ท้องเลย วันใหนไม่ได้ขี่นอนไม่หลับ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังขี่

บ้านนี้นั่งมอไซไปคลอดลูกเลยจร้าา555 ปวดท้องคลอดอีพ่อพาแว้นไปเลยย😑😑😑😑🤘🤘🤘