ขี่มอไซ

ตอนนี้เราท้อง35วีคแล้วยังขี่มอไซอยู่เลยอยากขอความเห้นแม่ๆๆว่าอันตรายไหม หรือขับรถยนต์จะดีกว่า

34 ตอบกลับ

ขี่ได้ค่ะแต่ต้องระวังนะค่ะแม่บ้านนี้37+5วีคยังขี่ยุเหมือนกันค่ะแต่ใกล้ๆบ้าน

39+3ยังขี่ซื้อของกินเองทุกวันวันละหลายๆรอบ ทางที่ดีงดได้ก็งดน่ะค้ะ

ขี่ได้ค่ะ​ต้องระมัดระวัง​เป็นพิเศษ​ แต่ไม่ควรขี่ทางไกลนะคะ😊

นี้นั่งมอไซไปทำงานคลอง7ทุกวันเลยค่ะนี้แค่นี้4เดือนเอง

บ้านนี้25w6d ก็ขับมอไสค่ะแต่ขับด้วยความระมัดระวังค่ะ

ขี่ได้ค่ะ ตอน38week ยังขับไปทำงานอยู่เลยค่ะ

35+5ยังขับยุคะ แต่ระมัดระวังมากกว่าเดิม

คุณแม่ระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ขี่ทุกวันยันคลอดเลยจ้า 😂

ขับช้าๆค่ะบ้านนี้ขับจนใกล้คลอดล่ะ