น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

ตอนนี้เราท้อง35+6Wแล้วแต่ไปซาวมาหมอบอกว่านน.ลูก1,965กรัมเอง ทำยังใงดีค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

7 ตอบกลับ

เน้นไข่ เนื้อสัตว์. นมค่ะ บ้านนี้ภายใน3อาทิตย์นน.น้องขึ้นมาเกือบโลเลยค่ะ ทั้งที่แม่เป็นเบาหวานด้วยต้องคุมอาหารกินข้าวก้ได้น้อยมากเลยเน้นๆ พวกนี้ค่ะ

กินไข่ไก่คะตอนแรกเราไปซาวตอน6เดือนน้ำหนักแค่7ขีดเองคะนี่เราไปซาวดใหม่เมื่อวานได้8เดือนแล้วคะ น้ำหนักลูก2600กรัมเฉยเลยคะ ความที่กินไข่ตลอด❤️

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ ไก่ ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง ปลา เนื้อไม่ติดมัน นมวันละ 2 แก้ว โปรตีนจะทำให้น้อง นน ดีค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินไข่ไก่ อกไก่ ทุกวันค่ะ นมถั่วเหลือง นมวัวสลับไปค่ะ

กล้วย ไข่ นม อาหารให้ครบ5หมู่หลากหลายไม่ซ้ำกันค่ะ

กินกล้วย กับ ไข่ค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่ม

กินกล้วย ไข่ นมนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ