ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

อยากสอบถามว่าแม่ๆหลายๆคนลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้เราท้อง 33 W แล้วหมอนัดสิ้นเดือนนี้บอกว่าถ้าครบ 35 วีคเด็กไม่กลับต้องผ่าคลอด เลยอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวตอน35วีคคะ แล้วแต่น้องด้วยนะคะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่