ท้อง35วิค มีน้ำเมือกๆออกมาเล็กน้อย คัยเปนบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้อง35วิคแล้วคะ ช่วงนี้เวลากลางคืน จะมีน้ำเมือกๆออกมาแต่นิดนึงค่ะ กลางวันจะไม่มีเลยแต่เวลากลางคืนเหมือนจะทุกคืนค่ะ ใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างค่ะ 32 วีค

ควรไปหาหมอน่ะค้ะ​ ถ้ามีเมือกออก