ถาม

ตอนนี้เราท้อง 35+5 เรามีอาการเจ็บหน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนส์ มันจะเป็นอันตรายต่อลูกเราไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้เคียงกับบ้านนี้เลยคะอาการเหมือนกันเลยคะไม่เป็นอันตรายต่อลูกหรอกคะอายุครรภ์ใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้คะคอยนับลูกดิ้นอย่างเดียวเลยคะว่าเขาดิ้นปกติไหมแม่บ้านนี้ท้อง2แล้วคะ