เจ็บหลัง

ตอนนี้เราท้อง28วีค เจ็บหลังมากๆแล้วเป็นอยู่ที่เดียวที่เจ็บ อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วรักษายังไงให้มันหายหรือบรรเทาลงก็ดี เรานั่งทำงานนานๆไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ใช้พาสเตอร์ยาติดหลังอยู่คะ มันก็แค่ช่วยบรรเทาอาการได้ พอไม่ได้ติดก็เป็นเหมือนเดิม