สอบถามหน่อยคะท้องแรก

ปวดท้องเมื่อคืนตอนตีสามกว่าๆ ปวดๆหายๆเหมือนท้องเมนส์ เจ็บหลัง ท้องแข็งบ่อยเดียวแข็งเดียวหายจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่คะมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไมคะ 33+4วีค ตอนนี้ยังปวดไม่หาย

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่ามีอาการอื่นด้วยไหม แต่ถ้าปวดไม่หายให้ไปพบคุณหมอก็ดีค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้

6y ago

คะรอดูเรื่อยๆอยู่คะเดียวจะไปหาหมอถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย