สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้อง28วีค เป็นไข้หวัดมาเกือบ10วัน ไข้หายเหลือหวัดเล็กน้อย 2วันหลังเราเริ่มมีอาการใจสั่นหวิวตลอดแขนชาไม่มีแรง มาวันนี้เราเลยไม่กินยาที่หมอให้มาแต่ก็ยังใจหวิวแขนชาอยู่ มีแม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดเหมือนกันค่ะ เราเปนมาสองวันแล้ว แต่ไม่มีอาการชาทีแขน รอคำตอบด้วยคนนะคะ