ท้อง3 มีใครคลอด40วีคบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา38+5วีคแล้วอยากคลอดมากๆค่ะไม่มีอาการไรเลยปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ....มีแม่ท่านไหนที่ท้อง3แล้วคลอดไวบ้างและคลอดกันตอนกี่วีคคะ

24 ตอบกลับ

38+2 บ้านนี้ตรวจปากมดลูกไปวันนี้ก็เปิด2เซ็นค่ะ ไปหาหมอเช้าพึ่งได้กลับตอนเย็น หมอจะให้นอนเราไม่นอนเพราะปวดน้อยมากๆ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ทางที่ดีไปตอนปวดมากๆดีกว่า เพราะรู้สึกว่านอนรพ.นานๆคนเดียวมันเคว้งมากแบบไม่มีกำลังใจเลย เพราะห้ามพกอะไรติดตัวอีกด้วย สู้ๆนะคะแล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน ✌🏻🫶🏻🤍

12mo ago

ของเราไปวันหาหมอวันจันทร์ ที่ผ่านมา หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมอจะให้นอนรอเผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่ม เราก็ไม่นอนเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ไปเช้าได้กลับบ้าน4ทุ่ม มันเหงานมากจริงๆระหว่างรอ รอทั้งๆทึ่เราก็ไม่ได้ปวดอะไร กลับมาบ้านตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันที่ไปหาหมอพึ่งจะได้36+4 ตอนนี้พึ่งได้37วีคค่ะ

ท้อง3ค่ะ39วิคมีแค่เจ็บเตือน​แข็ง​บ้างคลายบ้างค่ะไหนเขาว่าท้อง3จะคลอดเร็ว​กว่าท้องก่อนๆแม่จะขิตแล้วค่ะเดินก็เจ็บหัวหน่าว​พลิกตัวทีใจจะขาดเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+5 w เหมือนกันคะแม่น้องเงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน ทำทุกอย่างแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาเลยคะแม่

12mo ago

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกัน40+2แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้39+4 ยังเงียบอยู่เลย คะ อิแม่ไม่ไหวแล้วจะขิต อยากจะให้ออกจะแย่ เจ็บหัวหน่าว เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก็ท้อง3คะตอนนี้ 33+4เองคะ ยังลุ้นอยู่เหมือนกันคะว่า จะเพราะยังทำงานอยู่เลยคะ ยังไม่ได้หยุดพักเลยคะ

บ้านนี้ก็ท้อง3คะ กำหนด23ท้องแข็งเตือนทุกวันเลย เชิงกรานก็ปวดคะ ท้อง2คลอด40+1ปากมดลูกเปิด3ซม.รออยู่6วันถงคลอด

ล้านนี้ท้อง3ตอนนี้38+3เจ็บหลอกทุกวันลุ้นมากตะ2คนคลอด39+6เท่ากันเลยคะไม่รู้ท้องนี้จะพอกันไหมลุ้นสุดๆ

บ้านนี้ 40+5วีคแล้วเงียบมาก หมอนัดวันจันทร์ที่22 นี้สงสัยจะโดนยากระตุ้นแน่ๆ ท้องสามเหมือนกัน

ท้อง3คลอดตอน40+3 คลอดง่ายกว่าคนที่1และ2 เจ็บแค่2ช.ม ตอนนี้ท้อง4แล้ว คลอดเดือนหน้าจ้า😊

ท้อง3 ตอนนี้ 37week +2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ แต่ปวดร่างกายไปหมดแล้ว 😂😂😂