ท้อง3 มีใครคลอด40วีคบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา38+5วีคแล้วอยากคลอดมากๆค่ะไม่มีอาการไรเลยปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ....มีแม่ท่านไหนที่ท้อง3แล้วคลอดไวบ้างและคลอดกันตอนกี่วีคคะ

24 ตอบกลับ

ล้านนี้ท้อง3ตอนนี้38+3เจ็บหลอกทุกวันลุ้นมากตะ2คนคลอด39+6เท่ากันเลยคะไม่รู้ท้องนี้จะพอกันไหมลุ้นสุดๆ