ท้อง3 มีใครคลอด40วีคบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา38+5วีคแล้วอยากคลอดมากๆค่ะไม่มีอาการไรเลยปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ....มีแม่ท่านไหนที่ท้อง3แล้วคลอดไวบ้างและคลอดกันตอนกี่วีคคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง3คะตอนนี้ 33+4เองคะ ยังลุ้นอยู่เหมือนกันคะว่า จะเพราะยังทำงานอยู่เลยคะ ยังไม่ได้หยุดพักเลยคะ