ท้องแรกแม่ๆส่วนใหญ่คลอดประมาณกี่วีคคะ

บ้านนี้38+3น้องเงียบมากเลยค่ะอยากแตกมากๆ#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน40วีคบ้างไหมคะ#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+3 คลอดธรรมชาติ ท้องสอง 39+2 ยาเร่ง คลอดธรรมชาติ ท้องสาม 37+5 ผ่าคลอดแบบล็อคหลัง+ทำหมัน เพราะน้ำคร่ำรั่ว

8mo ago

เปิดแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกหนาเปิดช้า คุณหมอเลยใช้ยาเร่ง

40+5 ค่ะ ท้องสองตอนนี้ 39 วีคละยังเงียบอยู่เลย😅