ท้อง9 เดือน 37 38 39 40 w

ยังมีแม่ๆคนไหนขับมอไซค์อยู่บ้างไหมคะ ตอนนี้เรา 37+5 แล้ว ยังขัยอยู่เลย

24 ตอบกลับ

ขับแทบทุกวันค่ะแม่37+3วีค แต่เริ่มจะขับไกลไม่ค่อยไหว ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะ☺️

ต้องคอยรับส่งพี่ๆไปโรงเรียน เลยยังขับอยู่ค่ะ ..ไปช้าๆเอา

บ้านนี้ทั้งรถยนต์ ทั้งมอไซค์เลยค่าา😄😄38+4

38+5 บ้านนี้ขับรถยนต์ไปคลอดเองค่ะแม่

39+1 ขับไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวันค่ะ 😂

บ้านนี้ 39w ยังขับไปทำงานอยู่เลยค่ะ😊😊

38+4 ขับทั้งมอไซ ทั้งรถยนต์เลยค่ะ

บ้านนี้ขับได้จนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ขี่มอไซค์ทุกวันค่ะ 😂37+5

39ยังขับมอไซค์มาทำงานยุเลยค่ะ