คลอด

มีใครเจ็บท้องคลอดตอน38วีคบ้างไหมคะ อยากรู้เปอร์เซ็นคนเจ็บท้องคลอดเองว่าอยู่ช่วงวีคที่เท่าไหร่ส่วนใหญ่

29 ตอบกลับ

เห็นในแอปนี้มีแม่ๆคลอดตอน38วีคเยอะนะคะ หมอเคยบอกว่าคลอดตอน38วีคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ

38+1ค่ะ วันนี้มีอาการปวดท้องถี่ช่วงเช้า แต่ตรวจปากมดลูกนังไม่เปิดเลยจร้าาา รอลุ้นกันต่อไป

บ้านนี้คลอด38+4weekค่ะ หมอนัดคลอดวันนี้15มิ.ย. คลอดจริงวันที่5มิ.ย.ค่ะ

อบ่ากังวลนะคะคลอดตอน 37วีคขึ้นไปถือว่าคลอดตามกำหนดค่ะ หมอบอก

ท้องแรกคลอด 38+5ค่ะ ท้อง2ตอนนี้ 38wพอดีค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้ก็เจ็บท้องหลอกตอน38วีค+3 ค่ะแม่ คลอดตอน39วีคพอดี

ของเราคลอด 36w 2d นอนๆอยู่น้ำเดิน เปียกเต็มที่นอนเลยจร้า

4y ago

แข็งแรงดีจร้า หนัก 2520 กรัมจร้า

38+6ยังนัดคลอด21มิ.ยค่ะ แต่ก็เจ็บๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก คลอดเองตอน 38+3w จ้า