ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์19วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไหร่เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ไปอ่านเจอมาเค้าบอกว่ามันบ่งบอกถึงน้องไม่แข็งแรง เครียดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ😭

18 ตอบกลับ

ของเราตอน 19 weeks ยังไม่ค่อยดิ้นนะคะ มาดิ้นจริงจังตอน 21 weeks นี่ล่ะค่ะ ดิ้น 3 เวลาหลังอาหาร ก่อนนอน และที่สำคัญ ตีสามครึ่งทุกวันค่ะ ลองนับดีๆ 1 ชม. ดิ้นเกือบ 30 ครั้ง บันเทิงเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้นอน 55

คุณแม่ลองเปิดโมสาร์ทในยูทูปให้น้องฟังดูนะคะ เปิดแล้วเอาไว้ไกล้ๆท้อง เปิดทุกวัน บ้านนี้20+น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะเปิดฟังทุกวัน

ตอนนี้เราก้จะ 20w รู้สึกแค่ลูกตอดเฉยๆ แต่ตอดเก่งมากยิ่งตอนเช้ากับดึกๆจะตอดเก่ง อยากจะเห้นเขาดิ้นแล้ว

เราดิ้นตอน 19w นะ ดิ้นเก่งมาก ก่อนหน้านั้นไม่รู้สึกเหมือนกัร รออีกนิดนึงนะคะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

ของเราน้องดิ้นตอน20w+นะคะ ตอนนี้คลอดแล้วลูกก็แข็งแรงปกติดี คอยนับให้เกิน10ครั้งต่อวันก็พอค่ะ

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ หรือหน้าเราหนาก็ไม่ทราบเหมือนกัน รออีกสักระยะ

ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้หรอกคะ..ใจเย็นนะ20w+จะค่อยแรงขึ้นคะแม่...

ปกติค่า เราจะรู้สึกตอดๆช่วง20 ตอนนี้26วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน20วีคคะ น้องจะดิ้นแรงตอน28วีคคะ

จะดิ้นแรงมากขึ้นก้อ26วีคขึ้นไปค่ะ จนไม่ได้นอนเลยค่ะ