ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์19วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไหร่เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ไปอ่านเจอมาเค้าบอกว่ามันบ่งบอกถึงน้องไม่แข็งแรง เครียดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ😭

18 ตอบกลับ

จะดิ้นแรงมากขึ้นก้อ26วีคขึ้นไปค่ะ จนไม่ได้นอนเลยค่ะ