ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์19วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไหร่เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ไปอ่านเจอมาเค้าบอกว่ามันบ่งบอกถึงน้องไม่แข็งแรง เครียดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ😭

18 ตอบกลับ

ของเรา24วีคแล้ว ลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ

20wตอนนี้ยังไม่รุ้สึกดิ้น แต่มีตอดทุกวัน

ของเราเริ่มดิ้นเริ่มตอดตอน20วีคไปแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันไมดิ้นเลย

บ้านนี้ดิ้นชัดตอน 22-24สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกดิ้นคือ 25 w

ยังค่ะ 28 สัปดาห์ เริ่มดิ้นแรง

ลูกดิ้นตอน17วีคค่ะ