19วีค ลูกไม่ดิ้น

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้19วีคแล้วแต่ยังไม่รู้สึกถึงการตอดหรือกระตุกเล็กๆเลยแบบนี้ยังปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ19วีคไม่รู้สึกดิ้นเลย แต่มีความตอดๆอยู่บ้างแต่ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองไม

บ้านนี้ก็ 19+1 น้องยังไม่ดิ้น ไม่ตอกเหมือนกันค่ะ

เราดิ้นตั้งแต่ 17 w ลองเปิดเพลงให้น้องฟังนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึกดิ้นตอน20wค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ